Khó rời mắt trước bộ ảnh girl sexy “Búp bê lai” dù gót gét 30 tuổi

Khó rời mắt trước bộ ảnh girl sexy “Búp bê lai” dù gót gét 30 tuổi. Hình ảnh gái xinh, ảnh nóng bỏng của cô nàng “Bồng Hồng Lai” xứ Hàn. Nổi tiếng trên MXH đã rất lâu, cô nàng mang đến cho người xem vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Mới đây, bộ ảnh siêu SEXY khiến CĐM xục sôi, đứng ngồi không yên! Vậy đó là gì?

Anna cô nàng xinh đẹp sinh năm 1991, mặc dù năm nay đã 29 tuổi. Nhưng với nhan sắc của một “ma cà rồng xinh đẹp”, cô vẫn không khác gì với tuổi còn đôi mươi là bao. Nếu những cô nàng gót gét 30 tuổi mang lại hơi thở quý phái, mặn nồng. Thì Anna vẫn khiến nhiều người nhầm tưởng cô chỉ mới đầu 20 tuổi.

Anna sở hữu khuôn mặn Baby, dễ thường. Cô được thời hưởng gương mặt xinh như BÚP BÊ SỐNG vì có chung 2 dòng máu HÀN – THÁI. Ba cô là người HÀN, mẹ cô là người THÁI. Từ 22,23 tuổi cô đã rất HOT tại các tạp chí tuổi TEEN, trên Instagram của cô có lượt theo dõi là 9,1 Triệu Follow.

Bên cạnh khuôn mặt xinh đẹp tựa thiên thần, cô còn có được chiều cao khủng 1m74 cũng vóc dáng chuẩn người mẫu hàng đầu hiện nay. Và mới đây, để tỏ lời cảm ơn chân thành cho người hâm mộ, bộ ảnh trước khi bước sang 30 tuổi được cô chụp lại.

Tại kèo nhà cái, anh em chắc cũng đang tìm kiếm vận may cho những trận cầu đinh đúng không nào? Vậy Anna chính là vị cưu tinh đấy. Nào cùng nhìn ngắm bộ ảnh girl sexy “Búp bê lai” của cô ấy nhé!

bo anh girl sexy Bup be lai hinh anh 1
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 2
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 3
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 4
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 5
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 6
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 7
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 8
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 9
bo anh girl sexy "Bup be lai" hinh anh 10