Lộ ảnh NÓNG cô kim siêu vòng 3 Việt Nam khiến CĐM chao đảo

Lộ ảnh NÓNG cô kim siêu vòng 3 Việt Nam khiến CĐM chao đảo thời gian gần đây. Nhắc đến siêu vòng 3, người ta sẽ nghĩ đến Kim Kardashian. Những mới đây CĐM mới phát hiện ra một bộ ảnh SIÊU PHẨM, nóng bỏng đốt mắt người xem. Đó là ai? Cùng tìm hiểu thông tin về cô nàng này nhé!

Cô nàng được giới thiệu là tên là Juna, một người lai hai dòng máu Việt – Trung. Từ nhỏ cô sinh sống là lớn lên tại Việt Nam. Cô sinh năm 1990, với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng 3 vòng khủng.

Số đo 3 vòng của Juna là 95 – 65 – 114. Hiện tại cô là một người mẫu ảnh cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh đó, cô còn là một bà chủ của hãng bán đồ thời trang nổi tiếng hiện nay.

Mới đây, cô nàng mới tung ra bộ ảnh bikini cực kỳ sexy cho nhãn hàng đồ tắm nổi tiếng. Bên cạnh việc quảng cáo thành công cho thương hiệu này, người mua hàng đặc biệt chú ý đến hình ảnh mới mẻ, đốt mắt của mình.

Anh em cá độ sau khi đã tham khảo kèo nhà cái, PICK kèo các trận đấu hiện nay. Hoặc đang tìm kiếm may mắn về cho mình thì có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh độc lạ qua vòng 3 hút mắt này nhé!

Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 1
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 2
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 3
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 4
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 5
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 6
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 8
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 9
Lo anh co kim sieu vong 3 Viet Nam hinh anh 10

XEM THÊM: Ảnh gái khoe hàng bên tấm cửa kính lộ rõ núm vếu